Nếu có thể đăng nhập, hãy mở Cài đặt → Tài khoản & hồ sơ → Xóa tài khoản và xác nhận xóa vĩnh viễn.
Nếu không thể sử dụng Ứng dụng, hãy gửi email cho chúng tôi và nêu địa chỉ email đã đăng ký cho tài khoản, bao gồm địa chỉ chuyển tiếp Apple nếu có. Bạn không cần cài đặt lại Ứng dụng.
Không gửi mật khẩu, giấy tờ tùy thân hoặc hồ sơ sức khỏe của bạn.
Chúng tôi sẽ gửi thông báo xác minh đến địa chỉ đã đăng ký đó để xác nhận quyền sở hữu tài khoản. Chúng tôi sẽ không xóa tài khoản nếu không thể xác minh quyền sở hữu. Yêu cầu đã xác minh được xử lý sớm nhất có thể trong phạm vi hợp lý, và chúng tôi sẽ gửi email khi xóa xong hoặc khi cần xác minh thêm.
Gửi email yêu cầu xóa tài khoảnViệc xóa tài khoản sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu thuộc sở hữu của tài khoản khỏi cơ sở dữ liệu đang hoạt động và kho lưu trữ đang hoạt động của chúng tôi, bao gồm hồ sơ thành viên, hồ sơ sức khỏe và chi phí, tệp đã tải lên, hình ảnh y tế, phản hồi và tệp đính kèm, ảnh đại diện và dữ liệu sử dụng liên kết với tài khoản.
Trong Ứng dụng, bạn có thể xóa từng hồ sơ thành viên, tài liệu và hình ảnh y tế do mình quản lý mà không cần xóa tài khoản.
Các bản ghi đã đồng bộ với hồ sơ do tài khoản khác quản lý vẫn thuộc quyền kiểm soát của người quản lý hồ sơ đó. Một lượng giới hạn nhật ký bảo mật, sự cố và vận hành có thể được giữ lại tạm thời khi cần cho mục đích bảo mật, phòng chống gian lận hoặc nghĩa vụ pháp lý. Nhật ký do chúng tôi kiểm soát sẽ bị xóa khi không còn cần thiết; nhật ký của nhà cung cấp dịch vụ chịu các biện pháp kiểm soát lưu giữ và xóa áp dụng. Bản sao còn lại có giới hạn trong bản sao lưu hệ thống hoặc của nhà cung cấp dịch vụ, nếu có, chỉ được dùng để khôi phục sau thảm họa, không được cung cấp cho hoạt động truy cập sản phẩm thông thường và được giữ đến khi bị ghi đè hoặc ngừng sử dụng theo vòng đời áp dụng. Nghĩa vụ xóa tiếp tục được áp dụng sau khi khôi phục. Để ngăn JWT cũ hoặc tác vụ nền tạo lại kho lưu trữ đã xóa, quy trình xóa tạm thời lưu một dấu an toàn chỉ chứa UUID tài khoản thô. Dấu này không chứa địa chỉ email hoặc nội dung hồ sơ sức khỏe của bạn. Dấu được xóa ngay sau khi quy trình xóa thông thường thành công; nếu hoạt động dọn dẹp bị gián đoạn, quy trình dọn dẹp tự động sẽ xóa dấu trong tối đa 24 giờ. Hồ sơ giao dịch của cửa hàng vẫn được Google Play, Apple hoặc đơn vị xử lý thanh toán của họ lưu giữ theo chính sách tương ứng. Xem Chính sách quyền riêng tư để biết chi tiết lưu giữ hiện hành.
Việc xóa tài khoản Tiven không hủy gói đăng ký Google Play hoặc App Store của bạn. Hãy hủy trong cửa hàng nơi bạn đã mua.